CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Hệ thống thông gió nhà xưởng

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 05:12 - Người đăng bài viết: Cothienlac
Hệ thống thông gió nhà xưởng

Hệ thống thông gió nhà xưởng

Lợi ích từ việc sử dụng các hệ thống quạt hút công nghiệp,hệ thống quạt công nghiệp trong các nhà máy giúp nâng cao nâng xuất lao động bảo vệ sức khỏe người lao động
Có nhiều lợi thế của nhà sử dụng thông gió hơn là chỉ để giảm nhiệt độ trong phòng. Không khí trong nhà có thể trở nên nóng và cũ từ độ ẩm, mùi và các chất ô nhiễm xâm nhập vào nhà hoặc được tạo ra bởi con người hoạt động trong  và ngoài từ vật liệu xây dựng và nội thất. Một nguồn cung cấp liên tục của không khí ngoài trời trong lành có thể cung cấp bảo đảm hơn về chất lượng không khí trong nhà tốt và cải thiện sự thoải mái.
 
Trong hầu hết nhà cửa, thông gió sẽ được cung cấp khi vô tình bị rò rỉ không khí thông qua phong bì xây dựng. Thông gió vô tình là không tốt gây ảnh hưởng đến sức khỏ con người vì nó phụ thuộc vào sự khác biệt áp lực giữa các không gian trong nhà và ngoài trời gây ra bởi nhiệt độ và gió biến. Quá nhiều không khí trong lành thường xâm nhập vào một ngôi nhà trong thời tiết lạnh gây ra nháp khó chịu và chi phí sưởi cao. Không đủ không khí trong lành có thể nhập trong thời tiết nhẹ mà có thể dẫn đến chất lượng không khí trong nhà nghèo.
 
Rò rỉ không khí thông qua phong bì xây dựng chiếm khoảng 25 phần trăm và 40 phần trăm năng lượng được sử dụng để sưởi ấm và làm mát trong một nơi cư trú điển hình. Nhiều ngôi nhà mới đang được kín khí để giảm việc sử dụng năng lượng này. Trường hợp xây dựng chặt chẽ làm giảm rò rỉ không khí và thông gió tình cờ, hệ thống thông gió hoạt động có thể cần thiết để cung cấp không khí trong lành.
 
Những lợi thế của hệ thống thông gió được kiểm soát và thống nhất. Độ ẩm, mùi và các chất bẩn được loại bỏ liên tục, bất kể điều kiện thời tiết. Chất lượng không khí trong nhà cao được duy trì do sự xâm nhập liên tục của không khí ngoài trời.
Hệ thống ống xả thông gió phù hợp nhất với khí hậu ôn hòa. Chăm sóc phải được thực hiện trong quá trình thiết kế và lắp đặt để ngăn chặn các hệ thống này từkhí đốt nguy hiểm từ lò sưởi và các thiết bị khí vào nhà.
 
LỢI ÍCH
Hệ thống  thông gió có thể cung cấp nhiều lợi ích bao gồm:
 
Cải thiện hệ thống chất lượng không khí trong nhà quạt thông gió nhà xưởng hoặc các loại quạt hút công nghiệp hệ thống máy làm mát nhà xưởng hay các loại quạt công nghiệp hoạt động liên tục loại bỏ độ ẩm, mùi và các chất ô nhiễm. Việc này giúp cho hệ thống  thông gió có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà.
 
Cải thiện sức khỏe không bị ô nhiễm có thể gây ra vấn đề sức khỏe. Nó có thể chịu trách nhiệm cho các triệu chứng như đau đầu, buồn ngủ, và các vấn đề về hô hấp. Những triệu chứng này thường gặp hơn ở nhà với người nghèo thông gió và kiểm soát độ ẩm. Liên tục cung cấp không khí trong lành có thể dẫn đến việc cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của những người cư ngụ.
 
Tiết kiệm chi phí điện năng là điều mà chúng ta có thể làm đối với hệ thống thông gió nhà xưởng, hao tốn nhiệt lượng ít thì chi phí phải bỏ ra là ít.

Tác giả bài viết: minhnguyen
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức được quan tâm

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HUNG ANH

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XD CN VÀ TM HÙNG ANHTên giao dịch : HUNG ANH CONSTRUCTION INDUSTRY AND TRADING COMPANY LIMITED.Tên viết tắt : HUNG ANH CINTRA CO ., LMDThành lập theo quyết định số : 0106650512 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Tài khoản (VNĐ) : 4501 000 283...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939