CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Quạt công nghiệp và những bước tiến quan trọng

Đăng lúc: Thứ tư - 17/07/2019 22:20 - Người đăng bài viết: Adminmaylammat
Quạt công nghiệp và những bước tiến quan trọng

Quạt công nghiệp và những bước tiến quan trọng

Quạt công nghiệp Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng luôn có những bước tiến vượt bậc cho thị trường quạt công nghiệp đặc biệt là vào mùa hè ôi bức của tiết trời miền bắc.
Là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp với nhiều chủng loại và đa quy cách.
Sản phẩm chúng tôi làm ra với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng là trên hết, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo giá thành tốt là những ưu điểm mà quạt công nghiệp Hùng Anh đem lại cho khách hàng. Vì thế, thương hiệu “Quạt công nghiệp Hùng Anh” là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.
- Đến nay, Quạt công nghiệp Hùng Anh đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và đặt biệt tỉnh thành phố trọng điểm như: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Và nhiều tỉnh thành trong cả nước… Với lợi thế về đa chủng loại, chất lượng, giá hợp lý và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp đã tạo được lòng tin và sự kỳ vọng của khách hàng.

- Cùng với dịch vụ cung cấp quạt công nghiệp Cty Hùng Anh còn cung cấp nhiều dịch vụ có chất lượng cao, giá thành tốt cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, khu vui chơi giải trí như: quạt hút công nghiệp Hùng Anh, máy làm mát nhà xưởng Hùng Anh, quạt thông gió nhà xưởng..

Đến với Cty Hùng Anh quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

>>Xem chi tiết giá các loại quạt hút công nghiệp giá rẻ do Hùng Anh cung cấp


 
Tác giả bài viết: minhnguyen
Nguồn tin: maylammat.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh Mục Sản Phẩm

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HUNG ANH

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XD CN VÀ TM HÙNG ANHTên giao dịch : HUNG ANH CONSTRUCTION INDUSTRY AND TRADING COMPANY LIMITED.Tên viết tắt : HUNG ANH CINTRA CO ., LMDThành lập theo quyết định số : 0106650512 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Tài khoản (VNĐ) : 4501 000 283...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939