CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Phương pháp làm mát xưởng may hiệu quả nhất 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 23/07/2019 14:26 - Người đăng bài viết: Chiennghiem
Phương pháp làm mát xưởng may hiệu quả nhất 2020

Phương pháp làm mát xưởng may hiệu quả nhất 2020

Xưởng may thường có những đặc thù riêng biệt, vì vậy việc làm mát xưởng mà không ảnh hưởng đến sản phẩm hay các công nhân lao động là việc khiến các chủ xưởng đau đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp làm mát xưởng may hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Xưởng may thường có những đặc thù riêng biệt, vì vậy việc làm mát xưởng mà không ảnh hưởng đến sản phẩm hay các công nhân lao động là việc khiến các chủ xưởng đau đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp làm mát xưởng may hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Lí do cần làm mát cho xưởng may?

Xưởng may là nơi có số lượng công nhân lao động lớn, thêm vào đó các loại máy móc cũng hoạt động liên tục. Vì vậy, không có thiết bị làm mát và lọc không khí sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất và sức khỏe của người công nhân.
Không chỉ vào mùa hè mà tất cả các mùa trong năm đều cần dùng đến hệ thống lọc khí và làm mát. Nguyên nhân rất đơn giản xuất phát từ nhiệt lượng tỏa ra từ các loại máy may, máy sợi hay máy là ủi. Không những thế xưởng may còn tồn tại một lượng lớn sợi bông hoặc bụi vải trong không khí. Bởi vậy, với xưởng may hệ thống làm mát và lọc khí là không thể thiếu.
 
hệ thống làm mát xưởng may
Hệ thống làm mát cooling pad cho xưởng may
 
Với những lý do này, doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống làm mát cho xưởng may, điều hòa không khí và độ ẩm bên trong xưởng để tạo ra không gian mát mẻ và thoáng sạch cho công nhân. Đồng thời, việc làm sạch và mát không khí trong xưởng cũng góp phần giúp chống cháy nổ - tai nạn thường xuyên xảy ra ở các xưởng may.

Một số phương pháp làm mát xưởng may

Để làm mát cho xưởng may có rất nhiều phương pháp khác nhau mà khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Phương pháp sử dụng hệ thống làm mát cooling pad

Phương pháp này còn được gọi là áp suất âm. Đây là phương pháp sử dụng tấm làm mát cooling pad kết hợp với quạt hút công nghiệp.
 
Ưu điểm của hệ thống làm mát này là có thể phân phối nhiệt mát rộng khắp và trải đều. Mức nhiệt tối đa có thể giảm được là từ 5-7 0 C so với nhiệt độ không khí ngoài trời.

Hơn nữa, các tấm cooling pad có thể lọc bụi bặm và vi khuẩn trong không khí, giúp không khí trước khi đưa vào nhà xưởng trở nên sạch hơn. Lượng không khí sạch đưa vào xưởng bằng hệ thống quạt hút công nghiệp đảo chiều, giúp không gian xưởng luôn được làm mới không khí mà không gây ẩm mốc như sử dụng hệ thống phun sương.

>> Xem thêm: Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad

Phương pháp làm mát bằng hệ thống áp suất dương

  • Hệ thống làm mát áp suất dương sử dụng máy làm mát công nghiệp thổi khí lạnh vào xưởng. Phương pháp này gần giống như sử dụng máy lạnh tuy nhiên lại cho hiệu suất cao hơn nhiều.
  • Hệ thống này bao gồm nhiều thành phần kết hợp lại với nhau như: Hệ máy làm mát công suất lớn, đường ống dẫn khí vào ra, hệ thống cửa thông gió, bể nước tuần hoàn, hệ thống bơm, tủ điều khiển….
     
làm mát xưởng may bằng phương pháp nào
 
Làm mát xưởng may bằng áp suất dương
 
Hệ máy làm mát áp xất dương cho thấy khả năng phủ nhiệt mát lên không gian tốt hơn so với hệ thống cooling pad, làm mát cũng nhanh hơn và ổn định hơn. Tuy nheien, khả năng lọc khí và ngăn vi khuẩn không tốt như hệ âm. Đồng thời, hệ làm mát áp suất dương sử dụng một phần hơi nước để làm mát, vì vậy thường xuất hiện tình trạng gây ẩm trong xưởng may.
 
Hệ thống làm mát áp suất dương đã khắc phục hầu hết nhược điểm của hệ thống làm mát âm. Ưu điểm của hệ thống là làm mát nhanh, ổn định, an toàn với môi trường và thân thiện với người dùng.

Địa chỉ nào lắp đặt hệ thống làm mát uy tín?

CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị làm mát cũng như lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng hiệu quả. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, xi nghiệp và đem đến cho họ những sản phẩm làm mát không khí tốt nhất.
 
Để được lắp đặt hệ thống làm mát xưởng may hiệu quả, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906202469 – 0968131243 để được tư vấn.
Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đến số 170 Ngõ 8 Cầu Bươu Thanh Trì Hà Nội để xem sản phẩm, tham khảo hệ thống làm mát….

 
Tại đây chúng tôi cũng trưng bày một số sản phẩm như: Tấm màn giấy chống rêu hutek 1806, Máy làm mát hướng trục hiệu KEYE Model: ZX/A-18….
 

Tác giả bài viết: maylammat.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh Mục Sản Phẩm

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HUNG ANH

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XD CN VÀ TM HÙNG ANHTên giao dịch : HUNG ANH CONSTRUCTION INDUSTRY AND TRADING COMPANY LIMITED.Tên viết tắt : HUNG ANH CINTRA CO ., LMDThành lập theo quyết định số : 0106650512 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Tài khoản (VNĐ) : 4501 000 283...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939