CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Hướng dẫn cách lắp đặt quạt thông gió công nghiệp Deton

Đăng lúc: Thứ hai - 06/01/2020 10:32 - Người đăng bài viết: Chiennghiem
gia-quat-thong-gio-cong-nghiep-deton

gia-quat-thong-gio-cong-nghiep-deton

Quạt thông gió công nghiệp Deton có công suất lớn, sải cánh rộng nên rất hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt độ và sức nóng tại các nhà xưởng, nhà máy, nhà kho giúp thông thoáng không khí và bảo vệ môi trường. Bài viết hướng dẫn các lắp đặt quạt thông gió công nghiệp Deton sao cho hiệu quả.

Khi lắp đặt quạt thông gió công nghiệp Deton phải đảm bảo cho các mối ghép trên động cơ luôn chắc chắn, không bị xê dịch khác với bị trí đã được chạy thử khi xuất xưởng.
 

 1. Vận chuyển
 • Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối không để va đập gây viến dạng và hư các chi tiết của cánh quạt.
 • Không để động cơ bị ngấm nước, bị gẫy vơ, móp méo hộp, nắp bảo hiểm cánh gió và cánh tản nhiệt…
 
 1. Lắp đặt
 • Điện áp sử dụng: Dùng đúng điện áp cấp như trên mác quy định, trong hệ thông điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có sai sót về điện áp lưới hoặc quá tải.
 
 • Đường ống: Phải để ý thiết kế đường ống dẫn khí trước và sau quạt tuân theo các đề nghị công nghệ về vận tốc dòng khí trong đường ống (càng tăng thiết diện đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời dòng khí đi trong ống càng nhiều càng tốt).
 
 • Hạn chế thiết kế và lắp đặt quạt với một hệ thống đường ống quá phức tạp, có nhiều chỗ ngoặt, rẽ và co thắt kiểu “cổ chai”. Luôn có biện pháp nâng , đỡ đường ống tránh để quạt phải chịu trọng tải của đường ống khác đè lên.
 
 • Biện pháp hạn chế rung động: Quạt sinh sản đã được rà soát và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động điều khiển bằng kỹ thuật số nên nếu điều kiện làm việc của quạt thông thường: dòng khí khô ráo, không chứa bụi, nhiệt độ thường nhật,…. Thì không cần thiết phải có biện pháp chống rung động.

 
Trong thực tại nảy sinh rung động do guồng cánh của quạt bám nhiều bụi bẩn, khi nhiệt độ dòng khí đổi thay làm biến dạng các chi tiết của quạt hoặc do các bu lông có định động cơ, giá bệ bị trôi lỏng,…. Làm cho quạt bị rung động quá mức cho phép hoặc lan truyền rung động làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác ở bên cạnh và làm ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng tại vị trí lắp quạt….. Để ngừa hạn chế ảnh hưởng xấu của rung động nảy chúng tôi yêu cầu khách hàng tham khảo sử dụng những biện pháp như sau:
 

 • Lắp lò lo hoặc đệm cách rung bằng cao su để đỡ quạt
 • Lắp ống nối mền trước và sau quạt
 • Lắp thiết bị rửa dội định kỳ làm sạch guồng cánh quạt.
 
 • Van điều tiết lưu lượng: Van điều tiết lưu lượng nên lắp trên đường ống hút của quạt, van nên cánh van phải mở thuận dòng khí không toạ xoáy hoặc cấu tạo quá phức tpạ làm tăng chướng ngại của hệ thống dẫn đến suy giảm áp suất động của quạt và suy giảm lưu lượng …Giảm hiệu suất hữu ích của quạt.  
 
 
>>> Xem ngay Báo giá Quạt thông gió công nghiệp deton 2020
 


Tác giả bài viết: maylammat.vn
Từ khóa:

sao cho

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Danh Mục Sản Phẩm

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HUNG ANH

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XD CN VÀ TM HÙNG ANHTên giao dịch : HUNG ANH CONSTRUCTION INDUSTRY AND TRADING COMPANY LIMITED.Tên viết tắt : HUNG ANH CINTRA CO ., LMDThành lập theo quyết định số : 0106650512 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Tài khoản (VNĐ) : 4501 000 283...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939