Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pad đã hoàn thành

he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad-1

he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad-1

Bài viết chia sẻ hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng tấm cooling pad cho máy làm mát, giúp cho nhà xưởng của khách hàng được thông thoáng khí một các tốt nhất. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của dự án mà công ty Hùng Anh đã hoàn thành nhé.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Hệ thống làm mát bằng tấm làm mát Cooling Pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad), thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế nhà xưởng, tính tóan số lần trao đổi khí và lượng khí cần trao đổi để qui ra số quạt cần lắp đặt) làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngòai sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngòai; không khí từ ngòai xuyên qua tấm Cooling Pad, do tấm Cooling Pad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngoài trời.

Hệ thống làm mát bằng Cooling Pad thích hợp cho nhu cầu làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử, ngành chăn nuôi gia súc, v.v…


 
Dưới đây là hình ảnh dự án đã xây dựng hệ thông làm mát nhà xưởng sử dụng tấm cooling pad và máy làm mát tại Công ty Đại Dương - Hưng Yên:
  
Đặc điểm sản phẩm tấm làm mát Cooling Pad :
 
1.Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát (lên tới trên 85%).
2. Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây. 
3. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.
4. Giấy có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao. 
5. Giấy có nếp gấp gợn sóng đi kèm với ba thông số kỹ thuật (50/90, 60/90, 70/90) cho khách hàng lựa chọn. Nó cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.
6. Vật liệu làm khung tấm làm mát: hợp kim nhôm, tấm mạ kẽm, thép không gỉ, thép nhựa
7. Vì có tính chất sạch, không độc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là một sản phẩm lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

>> Bạn đang tìm một nơi bán tấm làm mát cooling pad? Hãy xem ngay tấm màng giấy Cooling Pad mà công ty Hùng Anh cung cấp.

Tác giả bài viết: maylammat.vn