Xây dựng hệ thống máy làm mát nhà xưởng

Xây dựng hệ thống máy làm mát nhà xưởng
Xây dựng hệ thống máy làm mát là gì? Cty Hùng Anh chuyên cung cấp hệ thống máy làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất. Đặc biệt đội ngữ kỹ sư của chúng tôi sẽ xây dựng và tư vấn cho khách hàng xây dựng hệ thống làm mát hiệu quả nhất
Xây dựng hệ thống nhà xưởng là giải pháp bắt buộc và tiên quyết cho các nhà xưởng,nhà máy các khu chế xuất giúp tạo lọc không khí trở nên trong lành, mát mẻ chống ô nhiễm môi trường giúp không gian trong các nhà xưởng,nhà máy trở nên thoáng đáng đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

- Về mặt kinh tế xây dựng hệ thống máy làm mát nhà xưởng giúp giảm đáng kể kinh tế,chi phí về con người , khả năng sinh nhiệt lớn cho không gian rộng nhưng tiết kiệm đáng kể điện năng,an toàn khi vận hành và sử dụng.

 


 
- Về mặt duy trì vận hành có thể vận hành 24/24 hoạt động liên tục trong thời gian dài mà hệ thống vẫn hoạt động ổn định trong khoảng 10 năm hoặc lâu hơn.
- Về nhu cầu sử dụng tùy từng nhu cầu cụ thể,những mô hình cụ thể mà khách hàng có thể chọn đươc những hệ thống phù hợp với mình nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giảm chi phí xây dựng
Hoặc quý khách hàng có thể xem thêm về xây dựng hệ thống khác.
  1. Xây dựng hệ thống quạt công nghiệp
  2. Xây dựng hệ thống quạt thông gió nhà xưởng
  3. Xây dựng hệ thống quạt hút công nghiệp

Công Ty TNHH xây dựng CN và TM Hùng Anh
Trụ sở chính : Số 170, Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 ĐT: 043 2216 406. /  Fax : 04 3685 8094.
Văn phòng giao dịch : Số 170, Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Đường dây nóng: 0906202469 - 0968131243

>>
>>Xem thêm các loại máy làm mát dhf tại Hùng Anh.

Tác giả bài viết: minhnguyen