CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Hệ thống báo cháy tự động (Fire Alarm System)

Đăng lúc: Thứ ba - 18/06/2013 09:48 - Người đăng bài viết: Adminmaylammat
Thông tin chung  về hệ thống báo cháy tự động :

Hệ thống pḥòng cháy chữa cháy tự động thông thường:

+ Với tính năng đơn giản, giá thành không cao , Hệ thống pḥòng cháy chữa cháy tự động thông thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ ( khoảng vài ngàn m2 ) , số lượng các pḥòng ban không nhiều ( vài chục pḥòng ) ; lắp đặt cho những nhà , xưởng nhỏ…..... Các thiết bị trong hệ thống được mắc nối tiếp với nhau và mắc nối tiếp với trung tâm báo cháy , nên khi xảy ra sự cố trung tâm chỉ có thể nhận biết khái quát và hiển thị toàn bộ khu vực (zone) mà hệ thống giám sát (chứ không cho biết chính xác vị trí từng đầu báo , từng địa điểm có cháy). Điều này làm hạn chế khả năng xử lư của nhân viên giám sát.


 
thiết bị báo cháy bán tự động        

Hệ thống pḥòng cháy chữa cháy địa chỉ:

+ Với tính năng kỹ thuật cao , Hệ thống pḥòng cháy chữa cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (vài chục ngàn m2 ), được chia ra l àm nhiều khu vực độc lập , các pḥòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau. Từng thiết bị trong Hệ thống pḥng cháy chữa cháy địa chỉ được mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm báo cháy nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực ,từng địa điểm một cách rơ ràng , chính xác.Từ đó trung tâm báo cháy có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp nhân viên giám sát có thể xử lư sự cố một cách nhanh chóng.


+ Hệ Thống Báo Cháy Có Địa Chỉ khác với Hệ Thống Báo Cháy thông thường ở phương pháp xử lý tín hiệu, có tốc độ nhận dạng linh hoạt hơn, thông minh hơn, và phạm vi kiểm soát lớn hơn. Nó kết hợp kỹ thuật vi tính và kỹ thuật truyền dữ liệu hiện đại để giám sát và điều khiển hệ thống - xứng đáng là một hệ thống thông minh, được chọn áp dụng ở qui mô vừa hoặc lớn, hoặc cho những hiện trường phức tạp.


(Sơ đồ hệ thống báo cháy có địa chỉ)

 
Hệ Thống Báo Động Chất Khí Dễ Cháy & Khí Độc Hại

Chất Khí Dễ Cháy & Khí Độc Hại LPG LPGhoặc CH4 (Methane) thường được dùng làm nhiên liệu để nấu nướng hoặc sưởi ấm. Trong trường hợp bình thường, những chất khí này được tỏ ra an toàn. Tuy nhiên, nếu có sơ sót trong khi dùng, khí bị rò rỉ, nó có thể trở thành một mối nguy hiểm.
Sự tập trung của các chất khí bị rò rỉ từ đường ống dẫn hoặc các van có thể tạo ra nguy cơ cháy hoặc nổ.
Đầu báo gas (hoạt động độc lập) hoặc hệ thống báo gas (nối kết nhiều đầu báo cùng hoạt động chung trong một hệ thống) được dùng để phát hiện và báo động hiện tượng những chất khí dễ cháy hoặc chất khí độc hại bị rò rỉ.
Trong điều kiện bình thường, khí được chứa an toàn trong bình chứa, nhưng nếu rò rỉ, nó trở thành hiểm họa tiềm tàng cho người và cho tài sản của bạn. Nó có thể gây cháy hoặc nổ. Hệ thống báo gas liên tục giám sát và tự động báo cho biết bằng âm thanh và bằng đèn hiển thị mức độ rò rỉ các loại chất khí dễ cháy.


Thiết bị chứa gas
(Thiết bị chứa gas)
 
Hệ thống báo gas đa năng thỏa mãn nhiều yêu cầu của khách hàng, ứng dụng trong nhà máy sản xuất, nhà kho, các phương tiện vận chuyển chất gây cháy và chất độc hại  v.v... Ngoài thiết bị báo động các chất khí dễ cháy, Công ty Hung anh JSC còn cung cấp nhũng thiết bị báo động khí độc hại, báo động môi trường thiếu oxy.

( Thiết bị báo cháy chất gây cháy)

 
Hệ thống COsensor là một hệ thống điện tử vi xử lý của COFEM, có khả năng dò và ước định sự hiện hiện của khí carbon monoxide trong một khu vực đóng kín (bãi đậu xe, xưởng sản xuất, đường hầm, v...v...) và điều khiển (kích hoạt) thiết bị hút khí, và/hoặc kích hoạt báo động khi xuất hiện tình trạng khí CO tập trung ở một ngưỡng đã được chỉ định trước. Trên hệ thống dò CO sensor, có các đầu dò được nối kết thành zone và dẫn về control panel. Mỗi control panel có thể có một hoặc nhiều zone.

                           
          (Control panel & CO detector)                                              (Control panel & gas detector)

Liên hệ lắp đặt Hệ thống báo cháy tự động  ,lắp đặt Quạt Công Nghiệp,lắp đặt máy làm mát
Công Ty TNHH xây dựng CN và TM Hùng Anh
Trụ sở chính Số 170,Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
 ĐT: 043 2216 406.
Fax : 04 3685 8094.
Văn phòng giao dịch Số 170,Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0906202469 - 0968131243
 Website: http://maylammat.vn
Tác giả bài viết: Vũ Hùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Danh Mục Sản Phẩm

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HUNG ANH

Tên công ty : CÔNG TY TNHH XD CN VÀ TM HÙNG ANHTên giao dịch : HUNG ANH CONSTRUCTION INDUSTRY AND TRADING COMPANY LIMITED.Tên viết tắt : HUNG ANH CINTRA CO ., LMDThành lập theo quyết định số : 0106650512 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Tài khoản (VNĐ) : 4501 000 283...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939