CÔNG TY TNHH XD CÔNG NGHIỆP & TM HÙNG ANH
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO TỪNG CHI TIẾT
 

Thiết kế hệ thống thông gió và hệ thống thông gió công nghiệp sử dụng ống gió và miệng gió

Đăng lúc: Thứ ba - 17/06/2014 08:34 - Người đăng bài viết: Văn Lâm
Ống gió tròn
Hệ thống ống dẫn tròn có nhiều lợi thế so với các hệ thống hình chữ nhật, bao gồm cả trọng lượng nhẹ hơn, thời gian lắp đặt nhanh hơn, khu vực cách nhiệt nhỏ hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Các thành phần hệ thống thông gió tròn
Thương hiệu cao cấp cho các thành phần hệ thống thông gió tròn là hệ thống an toàn Lindab được Hùng Anh cung cấp. Ngoài ra Hùng Anh cũng cung cấp các thành phần hệ thống thông gió tròn dưới thương hiệu Spiro, sử dụng con dấu cao su.


          Hệ thống ống dẫn đặc biệt
Trong khu vực này, Lindab cung cấp ba hệ thống khác nhau. Hệ thống chuyển giao là một hệ thống ống tròn sử dụng một băng buộc để lắp ráp nhanh chóng và tháo gỡ, mà chủ yếu là sử dụng cho việc vận chuyển vật liệu nhẹ. Hệ thống ISOL là một hệ thống với các ống dẫn và phụ kiện trước cách nhiệt với tấm thép vỏ bọc bên trong và bên ngoài, dành cho sử dụng cả trong và ngoài trời. Hệ thống ống gió trên biển là một hệ thống cách nhiệt được thiết kế đặc biệt sản xuất cho hệ thống thông gió trên tàu.


Hệ thống hình chữ nhật
Để cung cấp đầy đủ các hệ thống ống dẫn, Hùng Anh cũng cung cấp ống thông gió hình chữ nhật và các thành phần hệ thống thông gió. Nhiều hệ thống ống dẫn tiếp tục được tạo bằng các phần hình chữ nhật và ở một số nước các hệ thống hình chữ nhật vẫn chiếm ưu thế.Ứng dụng:
Sử dụng không khí điều hòa, sử dụng rộng rãi trên thị trường, siêu thị, nhà khách, khách sạn, sân vận động, nhà xưởng, sân bay, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm, dự án nước tinh khiết, và tàu điện ngầm
.

Liên hệ tư vấn lắp đặt Quạt Công Nghiệp,lắp đặt máy làm mát
Công Ty TNHH xây dựng CN và TM Hùng Anh
Trụ sở chính Số 170, Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 ĐT: 043 2216 406.
Văn phòng giao dịch
: Số 170, Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Đường dây nóng: 0906202469 - 0968131243
 Website: http://maylammat.vn
Tác giả bài viết: Vũ Hùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Danh Mục Sản Phẩm

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XDCN VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG ANH

Công ty TNHH XDCN &TM HÙNG ANH  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.Kính thưa Quý khách hàng! Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp cũng như nhu cầu tất yếu về môi trường làm việc của con người hiện đại.Công ty ra đời nhằm đáp ứng...

Danh mục quạt công nghiệp

Hỗ trợ mua hàng043 2216 406

0968.131.243

0906.202.469

 

0973.980.939